Click vào các banner quảng cáo để ủng hộ bọn mình có kinh phí duy trì nhé ! Cảm ơn các bạn

 Click vào các banner quảng cáo để ủng hộ bọn mình có kinh phí duy trì nhé ! Cảm ơn các bạn

Scandal ClipSex: Vũ Anh Thư và người tình bên bồn tắm !

0 views
0%

NGƯỜI ĐẸP VŨ THỊ ANH THƯ LÀ AI ???

Người đẹp Vũ Thị Anh Thư sinh năm 1998 tại Hà Nam, từng là sinh viên trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô được biết đến là một trong những thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, người đẹp đã dừng cuộc chơi sớm hơn kì vọng.
Không chỉ sở hữu nhan sắc cuốn hút cùng vóc dáng nổi bật, Anh Thư còn thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình khi góp mặt trong rất nhiều phim truyền hình nổi tiếng như “Về nhà đi con”, “Tình yêu và tham vọng”, “Sinh tử”… và phim hài Tết “Đại gia chân đất”. Tuy nhiên, cô cho biết, ở những bộ phim này, cô chỉ đóng những vai rất phụ.
Anh Thư cho biết, cô từng làm ở VTVlive trực thuộc VTVcab. Công việc chính của cô là làm gương mặt đại diện, quay quảng cáo TVC cho các nhãn hàng.
Ở đời thường, Anh Thư là cô nàng rất tự tin và ưa thích gu ăn mặc gợi cảm. Người đẹp cho biết cô tập yoga mỗi sáng để giữ dáng. Thần tượng của cô là hoa hậu H’Hen Niê.
Khi được hỏi lý do đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Anh Thư cho biết: “Tôi cứ mạnh dạn đăng ký tham gia, chấp nhận mọi lời khen chê từ dư luận. Vì là dư luận nên bình luận tốt có xấu có nên tôi nghĩ để ngồi ở vị trí người khác không ngồi được thì chúng ta phải vượt qua những gì người bình thường đôi khi không thể vượt qua”. 

From:
Date: Tháng Bảy 1, 2021